Cách thông cống nghẹt tại nhà hiệu quả nhất

Những tình huống tắc nghẹt đường ống cống hay tắc hầm cầu không còn xa lạ với những hộ gia đình hiện nay. Gây ra những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như là môi trường sống. Điều đầu tiên ai cũng nghĩ đến đó là tìm cách thông cống nghẹt cho đường ống nhà mình. Qua bàI viết đây chúng tôi – dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ sẽ đưa ra những cách thông cống nghẹt hiệu quả nhất đến quý vị và các bạn.

Những cách thông cống nghẹt tại nhà đơn giản

Thông cống nghẹt tại nhà đơn giản nhất đó chính là tận dụng những đồ vật tại nhà hay dễ tìm kiếm ở bất kì nơi đâu nhưng nó lại mang lại những hiệu quả khá tốt:

  • Thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo:
cach-thong-cong-nghet-bang-moc-quan-ao

Cách thông cống nghẹt bằng móc quần áo – Ảnh minh họa

Móc phơi quần áo là đồ vật luôn hiện hữu trong mỗi ra đình. Cách thông cống nghẹt này rất đơn giản và hiệu quả chỉ cần quý khách kéo thẳng chiếc dây phơi bằng thép ở nhà, rồi uốn cong đầu móc tạo thành hình móc câu. Tiếp theo đó uốn chiếc móc theo hình đường ống để tránh hỏng đường ống. Với phương pháp này quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc lấy ra những vật dụng bị móc như tóc hay giấy gâu tắc bồn cầu.

  • Thông cống nghẹt bằng dụng cụ thông đơn giản:
cach-thong-cong-nghet-bang-dung-cu-don-gian

Thông cống nghẹt bằng dụng cụ đơn giản- Ảnh minh họa

Mỗi gia đình thường sắm những dụng cụ đơn giản như que thông tạo áp lực không khí cho đường ống đẩy vật tắc theo đường ống trôi ra ngoài. Đây là phương pháp dành cho những trường hợp tắc đơn giản – hay tắc nhẹ.

  • Thông cống nghẹt bằng nước sôi:
cach-thong-cong-nghet

Thông cống nghẹt bằng nước sôi – Ảnh minh họa

Đây là một trong những phương pháp được dùng hiệu quả nhất trong việc thông tắc đường ống rửa bát. Nước sôi có tác dụng rất tốt trong việc tẩy chất mỡ bám cũng như đồ ăn thừa nên được xử dụng nhiều trong việc tẩy rửa đường ống rửa bát hay thông nghẹt ở mức độ nhẹ.

  • Thông cống nghẹt bằng chất tẩy rửa:
Cách thông cống nghẹt bằng chất tẩy rửa

Thông cống nghẹt giá rẻ bằng chất tẩy rửa – Ảnh minh họa

Chất tẩy rửa cũng là một đối thủ nặng kí của tắc nghẹt. Chất tẩy rửa có tính ăn mòn mạnh nên có thể ăn mòn cao những vật tắc như giấy, thức ăn thừa hay mảng bám – rong rêu.

  • Thông cống nghẹt bởi công ty chuyên nghiệp:
Công ty thông cống nghẹt

Công ty thông cống nghẹt chuyên nghiệp – ảnh minh họa

Đây là lựa chọn an toàn nhất cho quý khách hàng bởi vì có những trường hợp tắc nghẹt nặng cần những dụng cụ cũng như nhân viê chuyên nghiệp để tránh hư hại cho thiết bị. Hiên nay công ty TNHH vệ sinh Tùng Anh là sự lựa chọn uy tín nhất. Quý khách chỉ cần gọi điện từ sau 5-10 phút nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để để khắc phục sự cố tắc nghẹt cho quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần:  0946.126.436

 

Leave a Reply